• 08:00 - 19:00
  • 0919563208
  • Đặc Sản Xanh 0

Hoa tam thất mua ở đâu TPHCM chất lượng và bảo hành tốt?

Bạn hãy chia sẻ bài viết nếu thấy hữu ích nhé!

Ngày càng nhiều người tiêu tìm mua nụ và hoa tam thất – món quà quý với nhiều lợi ích cho sức khỏe. Vậy mua nụ hoa tam thất mua ở đâu TPHCM chuẩn chất lượng nhất. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra địa chỉ phân phối uy tín hàng đầu hiện nay.

Tam thất có mấy loại?

Trước khi trả lời câu hỏi, mua nụ tam thất ở TPHCM, chúng ta cần hiểu một chút về cách phân loại tam thất. Hiện nay trên thị trường có có 3 loại tam thất phổ biến:

Thứ nhất là tam thất bắc. Đây là loại thuộc họ nhân sâm, chúng có nhiều giá trị dược tính tương tự như nhân sâm. Cả củ tam thất bắc, rễ, lá, hoa và quả đều được sử dụng làm món ăn – vị thuốc.

Cay tam thất bắc tại tphcm

Cây tam thất bắc bán tại tphcm

Thứ 2 là tam thất nam. Đây là loại thuộc họ gừng. Chúng cũng có một số thành phần dinh dưỡng và dược tính tương tự tam thất bắc, tuy nhiên hàm lượng của chúng thấp hơn hàng chục lần. Bộ phận duy nhất có thể sử dụng được là củ.

Cây tam thất nam được bán tại TPHCM

Cây tam thất nam được bán tại TPHCM

Trong đó tam thất bắc mang họ nhân sâm, cả củ, rễ, lá, hoa và quả đều được sử dụng làm món ăn – vị thuốc.

Một loại nữa là tam thất hoang. Đây cũng là loài thuộc họ nhân sâm giống tam thất bắc. Do được mọc tự nhiên nên giá trị dinh dưỡng và dược tính của chúng vô cùng lớn. Tuy nhiên loại này khá hiếm, giá cũng rất cao nên không được tiêu thụ rộng rãi.

Tam thất hoang bán tại TPHCM

Tam thất hoang bán tại TPHCM

Từ cách phân biệt như trên, khi nói đến hoa tam thất, mọi người đều hiểu là nụ và hoa tam thất bắc.

Ở TPHCM chỗ nào bán nụ hoa tam thất tốt nhất?

Để biết mua nụ hoa tam thất mua ở đâu TPHCM tốt nhất, bạn cần phải biết rõ về cách phân loại của chúng. Trên thị trường hiện nay có nhiều lại hoa tam thất với giá cả khác nhau.

Trong đó hai loại chất lượng tốt nhất là nụ hoa tam thất non (nụ tam thất siêu bao tử) và hoa tam thất bao tử.

hoa tam thất mua ở đâu tphcm

Nụ tam thất siêu bao tử được đánh giá là loại tốt nhất

Nụ tam thất siêu bao tử là loại mới hình thành sau 5-7 ngày tính từ khi nảy nụ. Lúc này chúng rất nhỏ, chỉ bằng hạt gạo hoặc hạt đỗ xanh, bông tròn. Cuống rất ngắn nên người ta chỉ hái được nụ, không có cuống. Loại này có chất lượng tốt nhất, thường là hàng loại 1, có giá cao nhất.

Còn hoa tam thất bao tử hoặc nụ tam thất bao tử là loại được hình thành sau 20-30 ngày kể từ khi nảy nụ. Kích thước của chúng tối thiểu bằng đầu đũa, hoặc to nhất thì bằng đầu điếu thuốc lá, bông nụ không được tròn lắm. Loại này cũng còn giữ trong mình hàm lượng dinh dưỡng và dược tính rất cao, nên giá cũng thuộc top cao nhất.

ở tphcm chỗ nào bán nụ hoa tam thất tốt nhất

Ở TPHCM chỗ nào bán nụ hoa tam thất tốt nhất

Hoa tam thất bao tử cũng có hàm lượng dinh dưỡng và dược tính rất cao, nên giá cũng thuộc top cao nhất.

Cả hai loại này khi phơi khô, chúng đều có màu xanh lục đậm, mùi thơm, uống có vị ngọt đắng đậm đà. Loại này khi sử dụng một liều lượng nhất định, có thể pha được nhiều lượt nước khác nhau mà vẫn còn màu xanh và mùi vị ngọt thơm. Vì vậy hai loại này có giá cao nhất trên thị trường.

Còn một loại khác là hoa tam thất. Đây là loại đã ở giai đoạn cánh hoa nở bung. Lúc này, cánh hoa to, cuống trên mỗi bông li ti dài và mỏng. Vì vậy chúng có đặc điểm là không còn được liên kết chắc chắn mà rời rạc hoặc nát vụn. Khi phơi khô, chúng không có màu xanh lục mà chuyển sang màu úa. Ở gia đoạn này cũng có 2 loại, loại hoa non và hoa già. Những loại đã già còn có chứa những quả nhỏ ở bên trong, có mức giá thấp nhất.

mua nụ hoa tam thất ở hcm

Hoa tam thất già đã mất đi khá nhiều giá trị nên chúng có giá rẻ nhất

Nhìn chung, hoa tam thất khi chuyển sang giai đoạn nở bung cánh là đã chuyển hóa phần lớn lượng dưỡng chất để nuôi quả, nên thành phần dưỡng chất và dược tính giảm nhiều. Màu sắc, mùi vị cũng không còn thơm ngon như nụ hoa tam thất nữa. Do vậy, loại này thường có giá thấp hơn ít nhất một nửa so với hai loại còn lại.

Ngoài ra, khi mua nụ hoặc hoa tam thất, bạn còn phải đặc biệt chú ý cách phân biệt nụ hoa tam thất Việt Nam và nụ hoa tam thất Trung Quốc.

– Về màu sắc: Nụ tam thất Trung Quốc không có màu xanh tự nhiên mà chuyển sang màu xanh đen hoặc màu úa, lý do chúng thường là loại tồn đọng lâu ngày, phẩm chất kém. Còn nụ tam thất Việt Nam đạt chất lượng, thu hái và bảo quản tốt có màu xanh lục hoặc xanh sáng tự nhiên.

– Về hình thức: Nụ hoa tam thất Trung Quốc không được chắc chắn. Các cuống hoa nhỏ bị rời rụng nhiều, hoặc bị nát do việc vận chuyển đường dài, bốc dỡ nhiều lần. Còn nụ tam thất Việt Nam bông cứng cáp, không bị rời rụng hay dập nát.

– Về mùi vị: nụ hoa tam thất Trung Quốc không có mùi thơm thảo mộc tự nhiên mà có mùi thuốc bắc (do để chung với kho đựng thuốc bắc), hoặc mùi hôi, mốc do cất giữ lâu ngày hoặc bị hút hết dược chất. Vị rất nhạt, nhiều khi không còn mùi vị. Còn nụ tam thất Việt Nam do được thu hái, phơi sấy tự nhiên, tiêu thụ trong thời gian sớm, nên hoa vẫn giữ được mùi thơm nồng, rất dễ chịu.

Cẩn thận với các sản phẩm có màu xanh đen hoặc úa, mùi hôi mốc hoặc mùi vị nhạt nhẽo. Vì rất có thể chúng là loại kém chất lượng hoặc bị hút hết dược chất, được tuồn từ bên kia biên giới về.

Mua nụ hoa tam thất ở TPHCM giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường, loại tam thất siêu bao tử có giá cao nhất, khoảng 1,8 triệu/kg khô. Loại nụ tam thất bao tử giá khoảng 1,3 triệu đồng/kg khô. Hoa tam thất có giá 600-800.000đ/kg khô.

Bán nụ hoa tam thất HCM

Bán nụ hoa tam thất HCM

Ngoài ra, nụ và hoa tam thất tươi thường thấp hơn một chút. Loại cao nhất là 1,3 triệu đồng/kg, loại thứ 2 khoảng 900 nghìn đồng/kg. Loại thấp hơn là từ 400-600 nghìn đồng/kg.

Hoa tam thất mua ở đâu TPHCM?

Tam thất được trồng và khai thác phần lớn ở các tỉnh miền núi Tây Bắc, sau đó được phân phối ra thị trường cả nước qua nhiều kênh khác nhau. Là thành phố đông dân nhất cả nước, kinh tế phát triển, vì vậy không có để tìm mua nụ hoa tam thất ở HCM. Tuy nhiên như trên đã nói, nụ tam thất có rất nhiều loại với chất lượng khác nhau.

Tuy nhiên, nụ hoa tam thất có rất nhiều loại với mức giá và chất lượng khác nhau. Vì vậy, bạn cần phải có kiến thức và kinh nghiệm về nụ hoa tam thất thì mới có thể chọn mua được loại chuẩn, đúng với số tiền đã bỏ ra.

Hoa tam thất mua ở đâu TPHCM chất lượng

Nụ tam thất tại Đặc Sản Xanh luôn có màu xanh lục đẹp mắt, mùi thơm tự nhiên và vị đắng ngọt đậm đà

Còn nếu bạn chưa có kinh nghiệm, tốt nhất hãy tìm mua ở một địa chỉ uy tín, đã khẳng định được tên tuổi và đông đảo khách hàng lựa chọn. Vậy ở TPHCM chỗ nào bán nụ hoa tam thất tốt nhất?

Đặc Sản Xanh là địa chỉ bán nụ hoa tam thất HCM và các mặt hàng đặc sản miền núi Tây Bắc, đã khẳng định được tên tuổi và uy tín trên thị trường nhiều năm qua.

Tại Đặc Sản Xanh, quý khách sẽ tìm thấy các sản phẩm tam thất bắc chuẩn nguồn gốc Tây Bắc, được khai thác đóng gói theo quy trình chặt chẽ, đảm bảo hoàn toàn về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nhằm đảo bảo mang đến cho người tiêu dùng Việt hàng Việt Nam chất lượng cao, chúng tôi đã hợp tác với bà con nông dân chuyên trồng tam thất các bản làng vùng núi cao tại Hà Giang, Lào Cai, Lai Châu. Đây là những nơi có điều kiện thổ nhưỡng lý tưởng, cho ra sản phẩm củ tam thất bắc tốt và chất lượng cao bậc nhất.

Tất cả các sản phẩm đều được thu hái đúng độ, được phơi sấy đúng kỹ thuật, vì vậy đảm bảo giữ lại tối đa dưỡng chất. Nụ tam thất bắc tại Đặc Sản Xanh hoàn toàn thuần tự nhiên, không sử dụng bất kỳ loại hóa chất công nghiệp nào.

Được trồng, chế biến và phân phối hoàn toàn từ bàn tay, khối óc và trái tim của những con người Việt Nam cần cù, chịu khó, vì vậy luôn có mùi thơm đặc trưng, vị ngọt đắng đậm đà và màu xanh lục đẹp mắt.

Đặc Sản Xanh bán nụ hoa tam thất tại TPHCM

Đặc Sản Xanh bán nụ hoa tam thất tại TPHCM

Nụ hoa sau khi phơi sấy sẽ nhanh chóng đóng gói và phân phối ra thị trường, vì vậy, luôn mới, sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh và chất lượng. Sau khi nhận hàng, mở gói sản phẩm, quý khách sẽ cảm nhận được hương thơm tự nhiên dễ chịu tỏa ra từ loài thảo dược quý.

5 lợi ích khi mua hoa tam thất ở TPHCM từ Đặc Sản Xanh

– Mua và chính sách thanh toán đơn giản, dễ dàng
– Được tư vấn kỹ lưỡng trước khi chốt đơn
– Giao hàng toàn quốc nhanh chóng, tiết kiệm
– Được kiểm tra hàng trước khi nhận
– Được đổi trả 30 ngày không cần lý do

Lợi ích khi mua tam thất ở TPHCM tại Đặc Sản Xanh

Lợi ích khi mua tam thất ở TPHCM tại Đặc Sản Xanh

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp tam thất tại tất cả các quận, huyện tại TPHCM: Quận 1, Quận 2,Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, & 5 Huyện gồm: Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ

Qúy khách có thể tham khảo các bài viết liên quan:

Trên đây là thông tin trả lời câu hỏi mua nụ hoa tam thất mua ở đâu TPHCM uy tín, chất lượng. Nếu quý khách muốn tìm ở TPHCM chỗ nào bán nụ hoa tam thất tốt nhất, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và mua hàng.

930f2eafbd3df0b7c399cd2c5a998e77?s=120&d=identicon&r=r

Đặc sản Xanh

Đặc sản Xanh là nơi cung cấp các sản phẩm chất lượng, giá tốt, giao hàng nhanh chóng, đảm bảo uy tín 100%. Lấy uy tín chất lượng làm nên thương hiệu.

Website
Bạn hãy chia sẻ bài viết nếu thấy hữu ích nhé!

© Bản quyền thuộc về dacsanxanh.com.vn

0919563208