• 08:00 - 19:00
  • 0919563208
  • Đặc Sản Xanh 0

Giá cây tam thất, giá cây giống tam thất bắc là bao nhiêu?

Bạn hãy chia sẻ bài viết nếu thấy hữu ích nhé!

Là một loài thảo dược có giá trị cao, giá cây tam thất vì vậy cũng rất cao trên thị trường. Giá trị của cây tam thất là gì? Giá cả của chúng cụ thể rao sao? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể qua bài viết dưới đây.

Giá trị cây tam thất

Tam thất là loài thảo dược chứa rất nhiều thành phần dược chất và dưỡng chất quý, có lợi cho sức khỏe. Thành phần quan trọng nhất là các saponin với hàm lượng rất cao, lên đến 12%.

Saponin trong cây tam thất khá cao

Saponin trong cây tam thất khá cao

Đây là hoạt chất có tác dụng hoạt huyết, bổ huyết, tiêu máu ứ, chống oxy hóa mạnh, kháng khuẩn, kháng viêm.

Ngoài ra cây tam thất còn chứa rất nhiều hoạt chất khác giúp bảo vệ tế bào, giảm cholesterol, giảm đau, bổ máu, tăng sức đề kháng… Vì vậy, tam thất có nhiều tác dụng rất có lợi cho sức khỏe.

Tác dụng đầu tiên của tam thất là khả năng bồi bổ cơ thể. Đặc biệt khả năng hoạt huyết của tam thất khi kết hợp với các món ăn bổ ích khí huyết như thịt gà, chim bồ câu, chim cút, tim lợn… sẽ giúp đại bổ nguyên khí, tăng cường sức khỏe, nâng cao sinh lực, tinh thần cho con người.

Ăn chim hầm tam thất tố cho sức khỏe

Trong trường hợp này, cây tam thất bổ dưỡng không kém gì nhân sâm.

gia cây tam thất tương đối cao

Cây tam thất là loài thảo dược có giá trị cao cả về tác dụng với sức khỏe lẫn giá cả

Bên cạnh đó, tam thất còn có tác dụng chống oxy hóa, bảo vệ tế bào, tăng cường thanh lọc, thải độc. Từ đó chúng giúp cơ thể dẻo dai, tăng sức chống chịu và phòng ngừa nhiều loại bệnh tật do lão hóa gây ra như đau nhức xương khớp, tim mạch, gan, da dẻ nhăn nheo, trùng nhão, nám, tàn nhang…

Ngoài ra, giá trị của tam thất còn phải kể để khả năng điều trị hoặc hỗ trợ điều trị hiệu quả nhiều căn bệnh phổ biến hoặc nguy hiểm như ung thư, cao huyết áp, tiểu đường, đau dạ dày, tá tràng, đau xương khớp, dây chằng, thiểu năng tuần hoàn não, tiền đình…

Giá cây tam thất là bao nhiêu?

Nhờ những tác dụng kỳ diệu với sức khỏe, tam thất là một trong những sản phẩm dược liệu có giá trị cao bậc nhất thị trường.

Tất cả các bộ phận trên cây tam thất bắc, tam thất hoang đều được sử dụng làm thuốc và đều có giá trị cao.

Mỗi sản phẩm tam thất đều có nhiều loại với các mức giá khác nhau. Trong đó, giá nụ hoa tam thất trên thị trường phổ biến từ 700-1,8 triệu đồng mỗi kilogam. Giá củ tam thất bắc phổ biến từ 800-2,5 triệu đồng/kg. Giá củ tam thất hoang từ 4 triệu đến vài chục triệu mỗi kilogam.

Giá củ tam thất nam cũng giao động từ 250-400.000đ/kg.

giá cây giống tam thất bắc

Vườn ươm giống cây tam thất bắc

Giá giống cây tam thất cũng khá cao. Giá cây giống tam thất bắc giao động từ 20-40.000đồng/cây từ 6 tháng tuổi, không bầu. Giá cây có thể lên đến 100-150.000đ/cây từ 1 năm tuổi trở nên, có bầu.

Ngoài ra, củ giống tam thất bắc, loại đã có mầm, giá giao động từ 10-20.000đ/củ. Giá hạt giống tam thất bắc giao động từ 1-2 triệu đồng/kg tùy quy cách, độ tuổi và chất lượng hạt.

giá cây tam thất giống

Giá cây tam thất giống trung bình

Đối với cây tam thất nam, giá cây giống đã ươm mầm sẵn trong bầu, giao động từ 30-50.000đ/cây. Giá củ giống giao động từ 100-200.000đ/kg.

Trên đây là thông tin về giá cây tam thất. Có thể thấy cây tam thất này rất có giá trị đối với sức khỏe con người. Vì vậy giá sản phẩm và giá cây giống cũng đều rất cao.

Quý khách có thể xem thêm các bài viết liên quan:

Tuy nhiên, đây là sản phẩm đáng đầu tư để phòng chống bệnh tật và bảo vệ sức khỏe. Đồng thời khi trồng thành công, giá trị mà người trồng nhận được cũng vô cùng to lớn.

930f2eafbd3df0b7c399cd2c5a998e77?s=120&d=identicon&r=r

Đặc sản Xanh

Đặc sản Xanh là nơi cung cấp các sản phẩm chất lượng, giá tốt, giao hàng nhanh chóng, đảm bảo uy tín 100%. Lấy uy tín chất lượng làm nên thương hiệu.

Website
Bạn hãy chia sẻ bài viết nếu thấy hữu ích nhé!

© Bản quyền thuộc về dacsanxanh.com.vn

0919563208